Khuôn PU đế giày được sản xuất từ công nghệ Pu đổ rót dạng Pu hai thành phần (A/B) với các ưu điểm vượt trội như dẻo dai, không bị thủy phân, không ngả vàng. Được thế kế một cách linh hoạt với những kiểu dáng và hình dạng phức tạp theo yêu cầu.
Thành phần |
|||
Mục |
Màu sắc |
Độ nhớt |
Đóng gói |
XCPU-70A-1 |
Chất lỏng màu vàng xanh |
650-750(mPa.s/30℃) |
20/200kg |
XCPU-80B-1 |
Chất lỏng trong suốt màu vàng nhạt |
1300-1600(mPa.s/30℃) |
20/200kg |
Qui trình gia công
Hút chân không phần A và B, sau đó cân A và B theo tỷ lệ và trộn ở nhiệt độ gia công, tiến hành đổ rót hỗn hợp A/B vào khuôn đến khi sản phẩm đóng rắn và định hình hoàn toàn. Tháo khuôn lấy sản phẩm.
Thông số cơ lý tính |
|||||
Mục |
Độ bền kéo |
Độ bền xé |
Độ dãn dài |
Độ tưng nẩy |
Lượng mài mòn DIN |
Đơn vị |
Mpa |
kN/m |
% |
% |
mm3 |
Thông số |
8.2 |
30 |
560 |
55 |
150 |
Thành phần |
|||
Mục |
Màu sắc |
Độ nhớt |
Đóng gói |
XCPU-70A-1 |
Chất lỏng màu vàng xanh |
650-750(mPa.s/30℃) |
20/200kg |
XCPU-80B-1 |
Chất lỏng trong suốt màu vàng nhạt |
1300-1600(mPa.s/30℃) |
20/200kg |
Tỷ lệ phối trộn |
|||||
Mục |
Tỷ lệ A/B |
Thời gian định hình khuôn |
Thời gian gel |
Độ cứng |
Nhiệt độ phối trộn |
Đơn vị |
Phút |
Phút |
Shore A |
℃ |
|
Thông số |
120/100 |
30 |
3-5 |
70 |
20-50 |